Shophouse Picity High Park

Shophouse Picity High Park với hình thức sở hữu lâu dài tại dự án Picity High Park được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Shophouse là loại hình căn hộ tầng trệt, có thể vừa ở, vừa kinh doanh thương mại, thường chỉ có số lượng hạn chế tại các dự án. Vì vậy, Shophouse luôn là một tài sản có giá trị cao, sức hấp dẫn lớn nhưng vốn đầu tư cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy, nhiều khách hàng cân nhắc, phân vân có nên xuống tiền đầu tư Shophouse tại dự án khu căn hộ resort Picity High Park.

Nhu cầu mặt bằng cho thuê tăng cao, đẩy mạnh sức tiêu thụ loại hình shophouse

Hiện nay, làn sóng đổ bộ và mở rộng của các cửa hàng tiện lợi; các cửa hàng thức ăn nhanh đã được dự báo là có sự phát triển mạnh mẽ, bùng nổ trong thời gian tới. Chính điều này đã kéo theo nhu cầu gia tăng về mặt bằng thương mại tại các địa điểm vị trí dân cư đông đúc, có không gian sống hiện đại. Mức doanh thu tới từ việc cho thuê mặt bằng của các sản phẩm shophouse lên tới 8 – 12%/năm.

Thị trường bán lẻ TP.HCM luôn là miếng bánh hấp dẫn cho các nhà bán lẻ nước ngoài do tăng trưởng dân số trẻ. Về xu hướng người tiêu dùng, các ngành hàng về ăn uống, thời trang và phụ kiện, giải trí, cửa hàng tiện lợi và sức khỏe làm đẹp sẽ tiếp tục thu hút các nhà bán lẻ trong thời gian tới.

Tuy nhiên, một trong những lý do khiến các nhà đầu tư chưa mạnh dạn “xuống tiền” cho loại hình shophouse bởi hình thức sở hữu có thời hạn, phần nào ảnh hưởng đến giá trị bất động sản về lâu dài. Riêng tại dự án Picity High Park, shophouse – căn hộ tầng trệt có hình thức sở hữu lâu dài, các nhà đầu tư cũng như cư dân có nhu cầu vừa ở, vừa kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng khai thác dài lâu của sản phẩm.

Shophouse Picity High Park có phải là lựa chọn của những nhà đầu tư sáng suốt?

Dự án Picity High Park có quy mô triển khai xây dựng tới gần 9 ha, bao gồm 6 block căn hộ có chiều cao từ 15 – 18 tầng, khi hoàn thiện sẽ có quy mô khoảng 2.500 căn hộ cung cấp nơi an cư cho hàng đông đảo cư dân khi có mật độ cư dân đông đúc, nằm liền kề khu trung tâm hành chính quận 12.

Đi kèm là một môi trường sống tiện nghi, hiện đại, được đầu tư bài bản luôn thu hút dân cư đến sinh sống nhanh chóng. Khi dự án hoàn thiện và bàn giao tơi tay cư dân sẽ có khoảng 10.000+ cư dân dọn vào ở. Chính vì thế mà hoạt động kinh doanh, cho thuê mặt bằng sẽ nhanh đạt lợi nhuận tốt.

Ngoài ra, Quận 12 đang thiếu tổ hợp trung tâm thương mại, khu ăn uống, vui chơi, giải trí lớn… Khu căn hộ resort Picity High Park với 2.446 căn hộ (trong đó chỉ có 135 căn Shophouse) khi đi vào vận hành sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như giúp khu vực trở nên sôi động, sầm uất hơn.

Thiết kế Shophouse Picity High Park

Mọi căn shophouse của dự án có thiết kế bao gồm tầng trệt + 2 tầng cao, có tới 2 lối tiếp cận và tập trung với khu mặt tiền đường chính của dự án có chiều rộng 25m; đường phụ rộng từ 12-15m. Thiết kế khu vực tầng trệt của dự án có chiều cao thông thủy lên tới 6,4m sẽ giúp cho chủ sở hữu của chúng linh hoạt trong việc tận dụng không gian và diện tích xung quanh.

Không gian sống xanh của dự án Picity High Park được CĐT thiết kế rộng rãi, có hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại, đồng bộ như: hồ bơi tràn bờ có chiều dài đạt chuẩn Olympic; hệ thống giáo dục ngay nội khu đạt chuẩn quốc tế; công viên cây xanh rộng rãi tới 3 ha; đường chạy bộ nội khu dài 3km; khuôn viên vường nướng BBQ ngoài trời hiện đại; phòng tập thể dục thể thao đa chức năng với đa dạng tiện ích dịch vụ cho mọi đối tượng… Các tiện ích này chính là yếu tố cộng hưởng, giúp nâng tầm giá trị cho các căn shophouse.

Mặt bằng bố trí Shophouse Picity High Park

5/5 - (1 bình chọn)
0858789101
chat-active-icon
chat-active-icon